13-03-2022

TOP 5 kit test nhanh Covid-19 tại nhà tốt nhất (2022)

Trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nơm nớp lo sợ bệnh dịch Covid-19. Các bộ kit test nhanh Covid-19 được sử dụng rất nhiều nhằm theo dõi sức khoẻ. Hôm nay, Ytethongminh.net sẽ liệt kê top 5 bộ kit test nhanh được các bác sĩ đánh giá cao và đạt hiệu quả tốt nhất!
28-12-2021

Có nên mua và sử dụng kit test nhanh covid-19 tại nhà?

Hiện nay câu hỏi có nên mua và sử dụng bộ test nhanh tại nhà hay không là câu thắc mắc của rất nhiều người dân trong tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn ra phức tạp. Lý do nhiều người thắc mắc bời vì trên các trang mạng đang có nhiều loại test nhanh Covid khác nhau với với những lời quảng cáo khác nhau bằng cách sử dụng đơn giản, kết quả nhanh và chính xác…Vậy bộ test nhanh covid có như lời đồn? Cùng bài viết của ytethongminh.net tìm hiểu về thông tin trên.
12-12-2021

Chăm sóc người mắc Covid-19 tại nhà như thế nào?

Với số lượng ca mắc Covid-19 đang ngày một gia tăng. Nhiều nơi đã thực hiện áp dụng điều trị F0 tại nhà đối với những bệnh nhân không có triệu chứng. Điều này góp phần tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh cũng như giảm tải áp lực cho các cơ sở y tế. Vậy làm thế nào để có thể chăm sóc người mắc Covid-19 tại nhà một cách an toàn? Hãy cùng Ytethongminh tìm hiểu bài viết sau đây nhé!
10-11-2021

Viêm phế quản cấp ở trẻ em: Nguyên nhân và cách phòng tránh

Viêm phế quản cấp ở trẻ em là tình trạng viêm nhiễm cấp tính của niêm mạc phế quản, xảy ra ở trẻ chưa hề có tổn thương trước đó. Sau khi khỏi hoàn toàn không để lại di chứng.
10-11-2021

Viêm phế quản cấp ở trẻ em: Triệu chứng lâm sàng có thể nhận biết

Viêm phế quản cấp là bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh có thể xảy ra ở bất kì lứa tuồi nào nhưng thường gặp nhất là lứa tuổi trẻ em và người già