TOP 3 Máy tập Kegel nam giới tốt nhất hiện nay

TOP 3 Máy tập Kegel nam giới tốt nhất hiện nay

Máy tập Kegel được biết đến như là loại máy phổ biến được sử dụng để cải thiện các chức năng sinh lý. Và các bài tập hỗ trợ cải thiện “chuyện yêu cho cả nam và nữ”. Cùng Ytethongminh khám phá top 3 máy tập kegel nam giới tốt nhất hiện nay nhé!

Máy tập Kegel nam giới - Private Gym

Máy tập Kegel nam giới Private Gym là sự kết hợp tân tiến của viện y dược FDA tại Hoa Kỳ. Thông qua thời gian dài trong quá trình nghiên cứu và minh chứng được công dụng tuyệt vời của máy. Giúp hỗ trợ cho nam giới tăng cường sinh lý, làm giảm tình trạng bị xuất tinh sớm, hay các vấn đề rối loạn cương dương.

Một số ưu điểm vượt trội của máy tập Kegel Private Gym

 • Máy ứng dụng được thiết phần thiết kế chuyên nghiệp, dễ hiểu để tự xây dựng sức mạnh cơ mạnh cơ bắp giúp vùng xương chậu được chắc khỏe.

 • Có DVD tương tác trong suốt quá trình tập cùng tài liệu hướng dẫn chi tiết

 • Hỗ trợ người dùng các bài tập, video clip ngắn miễn phí.

 • Có thể linh hoạt lựa chọn giữa việc chọn huấn luyện viên ảo nữ hoặc nam tùy sở thích.

 • Phần nhẫn dương vật và ta nam châm được viên FDA kiểm duyệt kỹ lưỡng.

 • Máy được bọc trong phần hộp kín đáo, kỹ lưỡng.

Công dụng của máy tập Kegel Private Gym

 • Sử dụng tạ để xây dựng sức mạnh cơ bắp như cơ tam đầu, bắp tay và các nhóm cơ khác. Nhẫn dương vật thể hình và tạ nam châm đã được cấp bằng sáng chế. Nhằm hỗ trợ thúc đẩy sức mạnh, nhịp, sức chịu đựng của các cơ sàn chậu

 • Dụng cụ thể hình của private gym gồm một chiếc nhẫn có thể điều chỉnh, thoải mái, vừa với mọi kích thước. Tạ nam châm được gắn liền với nhẫn, nhẫn thể hình được làm từ vật liệu y tế cao cấp. Mang lại cảm giác cực kỷ thoải mái, không gây dị ứng, an toàn cho người dùng. Có khả năng chống nước và tương thích với mọi loại chất bôi trơn trên cơ thể.

 • Phần nhẫn thể hình chỉ nên được sử dụng sau khi đã hoàn thành bài tập cơ bản 4 tuần đầu. Nhẫn thể hình yêu cầu về khả năng cương cứng tự nhiên hoặc có thể sử dụng thuốc rối loạn cương dương.

 • Các chương trình hỗ trợ đầy đủ phù hợp với việc tối ưu hóa khả năng tình dục. Bằng cách tăng cường khả năng độ cứng và độ bền của việc cương dương, cũng như sự kiểm soát xuất tinh. Chương trình này cũng được khuyến khích cho nam giới để tối đa hóa lợi ích sức khỏe của việc có cơ sàn chậu khỏe.

Máy tập Kegel nam giới - Dress Kegel

Sản phẩm máy tập Dress Kegel được sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng cao. Phù hợp cho các gia đình đông người, bệnh viện để tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp. Gây nên các bệnh về da, đường hô hấp thông qua không khí. Dụng cụ máy được tích hợp cùng các bài tập thiết kế dưới dạng trò chơi kết nối với điện thoại. Giúp cho không bị nhàm chán, vừa kèm hệ thống đo lực co và có cơ chế tự có sử dụng điện tần số thấp. Là sản phẩm hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ ở mọi độ tuổi từ 18 trở lên.

Một số ưu điểm vượt trội của máy tập Dress Kegel

 • Hỗ trợ cũng như giúp tình trạng cương cậu bé ở nam giới được điều độ. Máy tập Dress Kegel tăng cường sự cương cứng cả về thời gian lẫn chất lượng. Bài tập này còn giúp hỗ trợ phục hồi chức năng trong trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới.

 • Tăng cường kiểm soát được đường tiểu, tránh tình trạng tiểu rắt, tiểu liên tục. Đa phần ở nam giới sẽ có thể nhịn tiểu rất lâu. Đây là hiệu quả chính và là khởi điểm cho bài tập này. 

 • Giúp tăng sức khỏe dương vật, xuất tinh nhiều và mạnh hơn, tăng góc cương cứng cho nam giới. Kegel cũng giúp tăng độ “mạnh” khi xuất tinh. Việc tăng cường lượng máu lưu thông đến vùng này giúp tăng sức khỏe của dương vật, tuyến tiền liệt.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về Top 3 máy tập Kegel nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất dành cho nam giới. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận để Ytethongminh giải đáp giúp các bạn nhé.