Cách sử dụng máy tập Kegel cho nam giới

Cách sử dụng máy tập Kegel cho nam giới

Tập Kegel đúng cách cho nam giới luôn là câu hỏi được đặt ra khi bạn muốn tập Kegel. Vậy dụng cụ nào có thể hỗ trợ người dùng trong quá trình tập Kegel? Cách sử dụng máy tập Kegel cho nam giới đúng cách nhằm nâng cao sinh lý. Cùng Ytethongminh tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Máy tập Kegel cho nam giới là gì? 

may-tap-kegel-cho-nam-gioi-la-gi-ytethongminh

Máy tập Kegel cho nam giới bao gồm dụng cụ tập luyện kèm với chương trình bài tập Kegel. Chương trình tập Kegel cho nam giới giúp cải thiện tình trạng cương cứng, xuất tinh sớm. Từ đó nâng cao sức khỏe dương vật và giúp tăng cường kiểm soát đường tiểu.

Tại sao nên sử dụng máy tập Kegel cho nam giới

Sử dụng máy tập Kegel cho nam giới mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Cương nhiều hơn

 • Cực khoái nhiều hơn

 • Giúp quan hệ được lâu hơn

 • Tăng góc cương cứng

 • Tăng cường kiểm soát đường tiểu

 • Nâng cao sức khỏe dương vật

Cấu tạo của máy tập Kegel cho nam giới

cau-tao-may-tap-kegel-cho-nam-gioi-ytethongminh

Dụng cụ tập Kegel cho nam giới bao gồm một nhẫn thể hình và một tạ nam châm gắn với nhẫn. 

Chiếc nhẫn thể hình được làm từ các loại vật liệu mềm mại cao cấp. Nhẫn thể hình này rất an toàn cho người dùng, không gây dị ứng. Ngoài ra, nó còn được trang bị chống nước và tương thích với mọi loại chất bôi trơn.

Lợi ích của máy tập Kegel cho nam giới

 • Máy tập Kegel được thiết kế chuyên nghiệp nhằm xây dựng sức mạnh của cơ bắp vùng xương chậu.

 • Có bao gồm các DVD tương tác và sách tài liệu hướng dẫn rõ ràng

 • Được xem miễn phí các video hướng dẫn tập luyện online

 • Được chọn giữa huấn luyện viên nam giới hoặc nữ giới để hướng dẫn bạn tập luyện

 • Nhẫn dương vật và tạ nam châm được FDA kiểm duyệt

Hướng dẫn sử dụng máy tập Kegel cho nam giới

Nhẫn thể hình được thiết kế phù hợp với mọi kích cỡ ở nam giới rất dễ sử dụng. Bắt đầu sử dụng, đặt nhẫn thể hình quanh vùng dương vật cương cứng theo đúng hướng dẫn.

Tạ nam châm nâng lên hạ xuống qua việc ép nhẹ và thả ra ở vùng cơ xương chậu. Giúp tạ tác động đến các cơ vùng xương chậu dễ dàng, kết quả là cơ được phát triển hoàn toàn.

Dụng cụ thể hình có thể sử dụng chung với thuốc rối loạn cương dương nếu cần thiết. Một khi đã phát triển và có sức mạnh ở vùng cơ xương chậu. Thì có thể hạn chế việc sử dụng thuốc rối loạn cương dương.

Lộ trình tập luyện bài tập kegel đúng cách cho nam được chia thành 2 lộ trình.

Giai đoạn 1: 4 tuần tập luyện cơ bản không có dụng cụ hỗ trợ đi kèm. Bạn sẽ phải tập luyện nhóm cơ xương chậu theo hướng dẫn đi kèm đĩa DVD.

Giai đoạn 2: 4 tuần tập luyện nâng cao nhóm cơ xương chậu. Giúp cải thiện tích cực sức mạnh của nhóm cơ xương chậu. Từ đó giúp cải thiện khả năng cương cứng, xuất tinh sớm và chức năng sinh lý ở nam giới.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách sử dụng máy tập Kegel cho nam giới. Hi vọng bạn đã có được cái nhìn rõ hơn về máy tập Kegel và có thể sử dụng được máy để nâng cao sức khỏe bản thân.