Chương trình Đại sứ thương hiệu

Chương trình Đại sứ thương hiệu là gì? 

Với chương trình Đại sứ thương hiệu của Ytethongminh, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng internet.

Bạn sẽ đóng vai trò 

Trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Ytethongminh. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Ytethongminh khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Ytethongminh và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

kol đại sứ thương hiệu ytethongminh

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

  1. Tạo nội dung chia sẻ về Ytethongminh & các sản phẩm bạn yêu thích thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

  2. Đặt Mã giảm giá bạn được cấp khi trở thành KOL - Đại Sứ

  3. Hỗ trợ khách hàng nhập mã của bạn để đặt đơn hàng trên website

  4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

Như vậy, với Ytethongminh KOL - Đại Sứ, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lợi ích tham gia chương trình Đại sứ thương hiệu của Ytethongminh

  1. Người tham dự chương trình Đại sứ thương hiệu của Ytethongminh sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Ytethongminh, được hưởng phần trăm hoa hồng (lên đến 60%/sản phẩm) do chính Ytethongminh thanh toán và nhận các Ưu đãi, Voucher,... từ hệ thống phụ thuộc vào độ tín nhiệm của bạn trong chương trình.

  2. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Ytethongminh, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Ytethongminh tự tin rằng, chương trình Đại sứ thương hiệu luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn nhất và luôn được thanh toán đúng hạn.  

  3. Ngoài mức thưởng trực tiếp do chính mình tạo ra thì bạn cũng có thể có thêm thu nhập từ việc giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào chương trình và có thêm hoa hồng từ họ (Dao động từ 10-40% nguồn thu của bạn bè bạn tạo ra và số lượng bạn bè bạn giới thiệu được).

kol đại sứ thương hiệu ytethongminh

Tham gia ngay hôm nay và mời thêm 2 người bạn để nhận Bộ ưu đãi 200K từ Ytethongminh.

==> Đăng ký: https://forms.gle/uZHTzMmbc4QkBM899

Lưu ý: 

Để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của Ytethongminh, bạn cần đọc rõ các bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình KOL - Đại Sứ của Ytethongminh để hiểu rõ hơn về hệ thống bảng giá nhé! (Thông tin sẽ được gửi đến bạn qua email khi đăng ký được chấp thuận)