10-03-2023

So sánh máy đo huyết áp điện tử Omron HEM 8712 và 7121

Với xu thế ngày càng ưa chuộng sự tiện lợi, rất nhiều gia đình lựa chọn các thiết bị y tế điện tử để có thể thực hiện việc kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trong đó không thể thiếu các sản phẩm máy đo huyết áp điện tử, nổi bật là 2 loại máy: Máy đo huyết áp bắp tay OMRON HEM 8172 và OMRON HEM 7121. Cùng Ytethongminh tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 loại máy này nhé.
10-03-2023

So sánh gậy chống inox 4 chân và 3 chân

Với những người cao tuổi cũng như người đang tập phục hồi chức năng thì việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Và do đó, một chiếc gậy dành cho người cao tuổi hay một chiếc gậy chống tập đi là vô cùng cần thiết. Vậy gậy chống inox có tốt không? Nên mua gậy chống 4 chân hay gậy chống 3 chân thì hợp lý? Hãy cùng Ytethongminh tìm hiểu về 2 loại sản phẩm này nhé!
10-03-2023

TOP 5 Cân điện tử sức khỏe tốt nhất 2023

Bạn muốn theo dõi cân nặng của mình ngay tại nhà? Bạn phân vân vì không biết cân điện tử loại nào tốt? Vậy thì đừng vội lướt qua bài viết này nhé, Ytethongminh sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 cân điện tử tốt nhất.
05-03-2023

Top 5 máy đo huyết áp điện tử tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp với các mẫu mã, kiểu dáng, chức năng đa dạng để có thể thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng. Và máy đo huyết áp điện tử Omron là một trong số đó. Hôm nay, Ytethongminh chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn về top 5 máy đo huyết áp điện tử Omron tốt nhất hiện nay. 
01-03-2023

Huyết áp là gì? Cách đọc và đo chỉ số huyết áp?

Cùng với sự phát triển của xã hội thì ngày nay các vấn đề sức khỏe cũng càng ngày được quan tâm, một trong số đó là các bệnh lý về tim mạch. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề như đột quỵ, nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, …. Vì thế, việc hiểu cũng như biết được chỉ số huyết áp của mình là vô cùng quan trọng. Và để hiểu rõ về vấn đề này, các bạn hãy cùng Ytethongminh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
25-02-2023

So sánh máy đo huyết áp điện tử Omron 8712 và 7143

Nhu cầu kiểm tra sức khỏe tại nhà tăng cao, đặc biệt là các vấn đề sức khỏe liên quan đến các bệnh huyết áp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo huyết áp, trong đó có 2 sản phẩm đến từ nhà OMRON là máy đo huyết áp điện tử Omron HEM 8172 và Omron Hem 7143. Tuy nhiên, giữa 2 loại máy đo huyết áp điện tử này có gì khác nhau? Hãy cùng Ytethongminh tìm hiểu nhé.